36Week มีอาการปวดท้องน้อยบีบๆ เป็นๆ หายๆ แน่นหน้าอกด้วย รู้สึกเหนื่อยหอบค่ะ อยากทราบว่าใครเคยเป็นบ้างคะ อาการแบบนี้อันตรายมั้ย

1 Trả lời

อาการเจ็บเตือน บวกกับน้องเบียดกระบังลมคุณแม่ค่ะ พยายามนอนหนุนไหล่ให้สูง พักผ่อนมาก อย่าออกแรงเยอะนะคะ