ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ อยากมีน้องมาก

ปกติประจำเดือนจะมาวันที่6 ประจำเดือนไม่เคยขาด แต่ตอนนี้ขาดได้2อาทิตกับอีก5วัน ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจเจอขีดเดียวตรวจตอนขาดได้1อาทิต แต่ประจำเดือนก้อยังไม่มา พอมาวันนี้มีเลือดออกใสๆ สีชมพู ออกพอเปื้อนๆแค่นั้นไม่เหมื่อนประจำเดือน ปกติถ้าเปน ประจำเดือนจะต้องปวดท้องมากๆ อาการแบบนี้คือท้องไหมคะ อยากมีมากๆๆๆ

1 Trả lời

ตรวจกับรพ.ค่ะ