สอบถามหน่อยคะ กังวลมากเลย เบบี้3 เดือน25 วัน

ปกติบี๋พูดมาก ตื่นเช้ามาก้อจะออกเสียงอ้อแอ้ทุกวัน ช่วยคุยก้อจะคุยตลอด แต่อาทิดนี้ ไม่เหมือนเดิม แน้มสังเกตุว่าลูกออกเสียงน้อยลงมาก ยิ้มเหมือนเดิม กินเหมือนเดิม แต่เหมือนเวลาลูกพยายาทจะออกเสียง ลูกจะเค้นเสียง เกรงท้องแล้วส่งเสียงออกมาเป็นเสียงกรี๊ดเสียงดัง แล้วถ้าพยายามคุยกลับ บี๋ต้องไอก่อนทุกครั้งดสียงถึงจะออก สงสารมากเลย เหมือนอยากคุยแต่คุยไม่ออก บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ???

1 Trả lời

ลองไปหาหมอค่ะ​