ร้อนใจมากค่ะ กำลังจะไปหาหมอ

เมื่อ 3 วันก่อนไปหาหมอที่คลีนิค หมอประจำไม่อยู่หมออื่นตรวจให้ เขาวัดความดัน (2 รอบ) ตรวจคลื่นหัวใจเด็ก (ทำไม่ค่อยละเอียดเหมือนหมอประจำ)เขาบอกปกติ แล้วให้ผู้ช่วยที่นั่งเค้าเตอร์มาฉีดยาบาดทะยักให้ 1 เข็ม ส่วนเข็มแรกหมอประจำจะฉีดเอง (หมอประจำเป็นอาจารย์หมอ) ตะกี้โทรไปหาหมอ บอกหมอว่า ลูกดิ้นเบา ไม่เหมือนเดิม หมอบอกให้ไปหา

1 Trả lời

ขอให้น้องปลอดถัยคะ