ท้องไตรมาสแรก

ปกติน้ำหนักจะขึ้นหรือลงค่ะ บ้านนี้ขึ้น แถมงุดหงิดง่าย ท้องผูก หลายอารมณ์มากเลยค่ะ?

ช่วง3เดือนแรก น้ำหนักเท่าเดิมค่ะ ไม่แพ้ กินเก่งด้วยหลังจากนั้นขึ้นเดือนละ1โลจนถึง6เดือนจากนั้นจนถึงเดือนคลอด พรวดเดียวเลยค่ะ รวม15โล5555

บ้านไหนแพ้ส่วนใหญ่น้ำหนักจะลงค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้น้ำหนักเท่าเดิมค่ะ น้องยังตัวเล็กมากเลยยังไม่ทำให้น้ำหนักขึ้นค่ะ

บ้านนี้ไตรมาสแรกก็ นน.ลดจ๊ะแพ้กินไรไม่ค่อยได้ ตอนนี้ 22 จะ 23 w แล้ว นน.ขี้นมา 5 โล แล้ว น้อง นน.580 กรัม

บ้านนี้ลง 5. โลคร่าพืงจะขื้นตอนเดือนที่. 6. ตอนนี้. 33. W. แล้วน้ำหนักขื่นมา 5. โลคร่า

บ้านนี้ไม่แพ้คะกินได้ทุกอย่างขึ้นเดือนละโล เดือนนี้15วีคแล้วขึ้น3โลกว่าคะ

ของเรา3 เดือนแรกย้ำหนักลดค่ะ เพราะแพ้ท้องมาก มาขึ้นช่วงเข้าเดือนที่ 4 ค่ะ

เราช่วง3เดือนแรกน้ำหนักลง4โลเบื่อาหารกินอะไรก็ไม่อร่อยมันหลายอารมณ์

ไตรมาสแรกเรากินบ่อยหิวบ่อยกินเยอะ แต่น้ำหนักลดลงนิดหน่อย

เราลง2-3โลยาวเลยย เพิ่งมาขึ้นตอนช่วงเดือนที่6ค่า

ลง 3 โล ไม่แพ้คะ หงุดหงิดเป็นบ้างเรื่องคะแม่