ท้องไตรมาสแรก

ขี้น้อยใจสุดๆเป็นบ้างไหมคะ

เป็นค่ะ สามีก็ไม่เข้าใจด้วย ตอนนี้ผ่านช่วงไตรมาสแรกมาแล้ว นอนมองหน้าสามีแล้วก็นึกสงสาร

แม่บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ จนตอนนี้ไตรมาสสุดท้ายก็ยังเป็นยุค่ะ

เปนค่ะแม่บ้านนี้จะเข้าไตรมาสสุดท้ายก่ยังเปนอยู่เรยค่ะ

เป็นค่ะ หลายอารมณ์มาก น้อยใจ เสียใจ เหวี่ยงง่าย โกธรง่าย

หลายอารมย์มากค่ะ น้อยใจขี้วีน งอแงมีหมด

เป็นค่ะขี้น้อยใจ ขี้ตกใจ คิดมาก

เปนจ้า นี่ไตรมาส2ยังเปนเรยค่ะ

ดร่าม่าทุกวันค่ะช่วงนั้น

เป็นค่ะ เอะอะร้องไห้ๆ

บ้านนี้ก็เป็นครับ