ลูก1ขวบ4เดือน กินนมไวตามิ้ลค์แชมป์แล้วถ่ายบ่อยมาก3-4ครั้งต่อวันแต่ไม่ได้ท้องเสีย

ปกติน้องแพ้นมวัวเลยต้องให้น้องกินนมถั่วเหลือง เลยเลือกแบรนด์นี้เพราะสารอาหารเทียบเท่านมวัวเลยค่ะ แต่น้องดันถ่ายบ่อยวันล่ะ3-4ครั้งถ่ายค่อนข้างเหลวแต่ไม่ถึงกับเป็นน้ำ มีบ้านไหนกินแล้วเป็นแบบนี้บ้าง แล้วมีนมอื่นแนะนำบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ