ขอถามแม่ๆค่ะบ้านนี้18wk3วัน ยังไม่รู้สึกน้องดิ้นเลยค่ะปกติไม่ค่ะ แม่ๆน้องดิ้นตอนกี่วิค่ะ

ปกติน้องดิ้นตอนกี่วิคค่ะ

ปกติค่ะ หน้าท้องแม่อาจจะหนา บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน18-19wเริ่มสัมผัสได้ก้20w

แล้วแต่ผนังหน้าท้องของแต่ละคนค่ะ บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ