ตั้งครรภ์ 22 W 4 วัน รู้สึกว่าลูกไม่ดิ้น ทำไงดีค่ะ ท้องแรกกังวลจังค่ะ

ปกติน้องจะดิ้นทุกวัน ทานอาหาร หรือตอนนอนก็จะรู้สึก แต่เมื่อคืนน้องไม่ดิ้น วันนี้ก็ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านไหนแนะนำได้บ้างไหมคะ ปกติของครรภ์ 5 เดือนรึป่าวคะ ที่ลูกจะดิ้นให้เราได้รู้สึกได้เป็นบางวัน.   รบกวนด้วยนะคะ. ตอนี้กังวลมากค่ะ ไปหาหมอเลยดีไหม

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่ะแม่