ทานอาหาร

แม่ๆให้น้องทานข้าวตอนกี่เดือนคะ?

คุณหมอแนะนำให้ป้อนข้าวน้องตอน6เดือน ค่ะก่อนหน้านี้ควรให้ทานนมแม่อย่างเดียวลองอ่านในสมุดสีชมพูก็ได้ค่ะคุณแม่มีบอก

5 เดือนกว่าค่ะ หัดให้กินนิดๆ หน่อยๆ ค่ะ

5y trước

บดหรือขูด ให้มั่นใจว่าละเอียดพอค่ะ ส่วนส้มแม่หั่นเป็นกลีบให้ลูกลองงับเล่นๆ ดูดกินน้ำหน่อยๆ ค่ะ