กินนมผงยี่ห้อไหนดีค่ะ

ปกติน้องกินเนสเล่ ตราหมี ตั้งแต่เกิด ตอนนี้น้องได้ 2 เดือน 27 วัน อยากเปลี่ยนนมให้น้อง อยากให้น้องได้รับสารอาหารให้ครบ แต่ไม่รู้จะนมอะไรดี น้องไม่เคยกินนมแม่

1 Trả lời

ถ้าน้องกินแล้วสุขภาพดี ไม่แพ้ น้ำหนักตามเกณฑ์ควรให้กินแบบเดิมนะค่ะ