อยากเปลี่ยนนมให้น้อง

น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะตอน6เดือน ตอนนี้น้องได้7เดือนกว่าแล้ว หมอแนะนำให้กินนมสำหรับเด็กคลอดก่อนกำหนดแอบแพงและหาซื้อยากค่ะ กินได้2เดือน เลยเปลี่ยนมากินs26โกลกล่องละ500กว่าบาท6วันก็กินหมดแล้ว ตอนนี้น้องเริ่มโตอยากจะเปลี่ยนนมน้องลดราคามาหน่อยแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คารเนชั่นดูค่ะ​ เด็กบางคนกินแล้วถูกกับร่างกายค่ะ​ แต่ต้องลองก่อนนะค่ะเพราะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน​ ราคาถูกดีค่ะ