แม่ๆลางานตอนท้องกี่เดือนค่ะ

ปกตินั่งทั้งวันมีอาการท้องเกรงไหมตอนนี้จะ8เดือนแล้ว

ออกตั้งแต่5เดือนค่ะเพราะเป็นงานยืน ยืนนานๆท้องแข็งทุกที

บ้านนี้รอคลอดก่อนค่อยลาค่ะเก็บวันลาไว้อยู่กับลูก

36wหมอให้พักงาน รอผ่าสัปดาห์ที่ 38 ค่ะ เพราะท้องบวมค่ะ

บ้านนี้หัวหน้าให้ลางานเมื่ออายุครรภ์7เดือนค่ะ

5y trước

หัวหน้าใจดีมาก

เอาที่แม่ไหวนะคะ บ้านนี้ทำงานจนวันคลอดจ้า

กำหนด1ตุลาคะ ว่าจะลางานวันจันทร์ที่16กันยานี้

5y trước

เหมือนกันค่ะ ลากิจ พักร้อนเหลือ เลยใช้ที่เหลือให้หมด แล้ววันจันทร์เป็นลาคลอด 😊😊😊

บ้าานี้ ไม่ได้ทำงานตั้งแต่รู้ว่าท้องละคะ

จะทำจนจะคลอด เก็บวันลาไว้อยู่กับลูก

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ คลอดเมื่อไหร่ลาเมื่อนั้นค่ะ

36วิคยังทำยุเลยจ้าา กะว่าจะทำจนคลอด

บ้านนี้ ก่อนกำหนดคลอด 1 อาทิตย์ค่ะ 😊