ขออนุญาตสอบถามเรื่องการนอนหลับค่าาา

ปกตินอนครบ 8 ชั่วโมงอยู่แล้วนะคะ จะนอนก่อน 3 ทุ่มแล้วตื่น 6 โมงเช้าตลอด ถ้าบางคืนต้องนอนตี 1 ตี 2 แล้วตื่น 6 โมง จะเป็นไรไหมคะ (บางคืนหมายถึงเดือนละ 1-2 ครั้ง)

การนอนของใครคะ ตัวแม่เองหรือน้องคะ