ลูกแหวะนมมีสีเหลืองปน

ปกติทุกวันแหวะนมเป็นสีขาวเหมือนเต้าหู้​ แต่วันนี้แหวะนมมีสีขาวปนสีเหลือง​ ลูกเป็นอะไรไหมคะ​ แต่แหวะออกมาก็ไม่งอแงเลยนะคะพึ่งเป็นครั้งแรกที่แหวะมีสีเหลืองปนค่ะ​ น้องได้3เดือน18วันค่ะ

เกี่ยวกับกรด แก๊ส ในกระเพาะน้องคะ น้องอาจไม่ได้เรอ/ผายลมคะ จะเป็นไม่บ่อยนักคะ ซึ่งทำให้น้องไม่สบายตัว งอแงคะ

ขอบคุณ​ค่ะ