แม่บ้านไหนมีวิธีการช่วยให้ลูกอึได้ง่ายๆบ้าง

ตอนนี้ลูกบ้านนี้ไม่อึกมี6วันแล้วทำทุกวีธีที่คุณหมอแนะนำแล้วแต่ลูกก็ยังไม่อึเลยสงสารลูกจับใจเวลาเห็นลูกร้องไห้ง้อแงใครมีวิธีช่วยบอกหน่อยขอบคุณค่ะ น้องได้1เดือน18วันค่ะ

คุณแม่ลองให้น้องกินนมส่วนหน้าดูน่ะค่ะ น้ำนมที่แบบใสๆๆ บ้านนี้เคยเป็นค่ะอาทิตย์กว่าๆหมอแนะนำให้กินนมส่วนหน้าค่ะ

4t trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะจะลองทำตามดูนะคะ

น้องทานนมอะไรคะ

4t trước

ทานค่ะเป็นจำพวกส้มแอปเปิ้ลอะไรแบบนี้นะค่ะ