แม่ท้อง วันหยุดทำอะไรกันบ้างคะ

ปกติทำงาน จ-ศ เสาร์ทำงานครึ่งวัน พอวันหยุดเราขี้เกียจมากๆ รู้สึกเหนื่อย ไม่อยากออกไปไหนเลย นอนอย่างเดียว อายุครรภ์ 18w แล้วค่ะ ?

1 Trả lời

วันหยุดก็พักผ่อนเหมือนกันค่ะ นอน กลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับ