แม่ท้อง

แม่ๆท้อง18w. น้องดิ้นกันยังคะ

บ้านนี้เริ่มตอน 16 วีคจ้า ความรู้สึกแบบ.. บลึ้บๆ บลึ้บๆ 5555555 ตอนนี้ 21 วีคแล้ว ยิ่งรู้สึกชัดเจนเข้าไปใหญ่ค่ะ บางทีก็สังเกตการดิ้นจากหน้าท้องแม่ได้เลยจ้า ผิวหน้าท้องจะกระตุกเบาๆ *คนส่วนมากรู้สึกกันหลัง 18 วีคจ้า **แต่ถ้าแม่หน้าท้องบาง จะรู้สึกได้ไวค่ะ ***ในทางกลับกัน ถ้าแม่หน้าท้องหนา ก็จะรู้สึกได้ช้าหน่อยจ้า อาจจะหลัง 20 วีคขึ้นไปจ๊ะ

บ้านนี้ 19+4 w ยังรู้สึกแค่น้องตอดเองค่ะ บ้างวันก้อตอดแรง บ้างวันก้อตอดเบา ค่ะ

ตอดเบาๆ. แทบจะไม่รู้สึก ยังงงๆ ว่าใช่ลูกตอดไหม

รู้สึกนิดหน่อยค่ะ เริ่มชัดตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้18wเริ่มตอดคะ​ มาดิ้นจริงตอน20w

ตอดดุ๊บๆ 17 ดิ้นแบบรู้สึกชัดๆ 19 ค่ะ

17+5ดินเเล้วค่ะเเต่ยังเบาอยู่

บ้านนี้รุ้สึกดิ้นตอน20w คะ

18 w เริ่มตอดนานๆทีเบาๆจ้า

บ้านนี้รู้สึกตอน20Wค่ะ