ลูกดิ้นแรง

ปกติช่วงเดือนที่ 8 น้องจะดิ้นแรงกว่าเดิมมั้ยคะ พอดีแม่มีปัญหาเรื่องน้ำตาลเกินค่ะ เคยถามหมอ หมอบอกว่าปกติน้องจะดิ้นไม่แรงมาก แต่ที่ผ่านมาที่ดิ้นแรงคือเป็นผลจากการที่แม่น้ำตาลขึ้นค่ะ แต่แม่ก็คุมอาหารเหมือนเดิมนะคะ ตอนนี่น้องดิ้นแรงกว่าเดิม เลยอยากรู้ค่ะว่าปกติดีหรือเพราะน้ำตาลขึ้นอีกแล้ว

1 Trả lời

ดิ้นแรงค่ะแม่ ดิ้นเยอะด้วย โก่งตัวบ่อยๆ แบบจุกๆค่ะแม่

5y trước

แม่บ้านนี้หมอนัดอีกที 19 ต.ค.นี้ค่ะ กลัวจะน้ำตาลขึ้นอีกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ