เป็นตกขาวเยอะ

แม่ๆท่านไหนตอนท้องเป็นตกขาวเยอะบ้างคะ ปกติไหม แม่บ้านนี้เป็นตั้งแต่ไตรมาสแรก จนตอนนี้ไตรมาส3 เคยถามหมอ บอกว่าไม่เกี่ยวกับท้อง น่าจะเป็นมดลูกอักเสบ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหมอบอกปกติของคนท้องค่ะถ้าไม่มีสีไม่มีกลิ่นก็ปกติค่ะ

แล้วหมอให้รักษายังไงคะ