3 เดือน 11 วันรู้จักปฏิเสธ ดื้อกับเเม่เป็นเเล้ว เเม่ประสาทจะกินหัวมากกก><

ปกติจับนอนท่าไหนก็ท่านั้น นอนง่าย มาวันนี้จะจับนอนตะเเคงท่าที่ชอบเเละหลับง่าย ก็จะไม่ยอมนอน พยายามพลิกกลับมานอนหงายตลอด พอจะจับตะเเคงอีกข้าง ก็ทำตัวเเข็งทื่อ ดื้อรั้น ไม่ยอม จะนอนเเบบนี้ เอาจุกหลอกให้ดูดให้หลับก็บ้วนทิ้งๆๆ พอไม่เอาให้ก็โยเยๆ ตาปรือจะหลับละ จะนอนข้างเเม่ที่เตียง กอดกัน ดูดเต้าเเม่เเค่นั้น ถึงจะนอน เเต่เเม่ไม่อยากเอาเข้าเต้าบ่อยกลัวoverfeed!???? #ไม่ค่อยชอบนอนกลางวัน #เเม่ตามลูกไม่ทันจริงๆในเเต่ละวัน #มาเเบบใหม่ทุกวัน #เมื่อวานง่ายมากเอานอนก็นอน #อิเเม่จะเป็นไบโพลาร์ละ

1 Trả lời

😏😏เขาก็เปลี่ยนไปเลื้อยๆ นอนน้อยลง เล่นเป็นส่วนมาก 3เดือนพร้อมจะคว่ำ,กลิ้ง,คลาน,อยู่ไม่นิ่ง ทำใจนะคะมันเป็นปกติของเด็กคะ ยิ่งโตยิ่งเหนื่อย

5y trước

เห้ออออ😩😵