นมผึ้งสามารถทานตอนท้องได้ไหม

ปกติจะนอนหลับยาก หลับไม่สนิท จึงกินนมผึ้งเป็นตัวช่วย ตอนนี้ท้องได้ 8w ไม่ได้กินนมผึ้งต่อเลย มีปัญหาการนอนมากเลยคะ อยากทราบว่ากินนมผึ้งตอนตั้งท้องได้ไหม

1 Trả lời

ถ้าหมอไม่ได้ออกให้ อยากให้แม่ปรึกษาหมอก่อนนะคะ