เลือดออกตอนท้อง 8W มันปกติมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้8wแล้วอยู่ๆมันก็มีเลือดออกมาเยอะมากแล้วก็มีอาการปวดหลังด้วยมันเป็นเรื่องปกติมั้ยคะ

ไปหาหมอนะคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก นอกจากใกล้คลอด

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ ควรรีบไปหาหมอ

ไม่ปกติค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ🥰

แนะนำหาหมอค่ะ