รู้สึกเพลีย กินน้ำเท่าไหร่ก้อเหมือนไม่ได้กิน ลูกดิ้นเยอะกว่าปกติ แบบนี้เปนอะไรมั้ยคะ

ปกติจะกินได้ทั้งคืน แต่มาวันนี้รู้สึกเพลียมากค่ะ จะหลับอย่างเดว ปวดหัวร่มด้วย นอนดูอากาตั้งแต่2ทุ่ม ลูกก้อดิ้นด้วยค่ะ จนตอนนี้จะเที่ยงคืนลูกก้อยังดิ้นยุ แบบนี้จะเปนอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

เพราะอากาศร้อนมั้ยค่ะ ทำเอาปวดหัวเพลียง่วงนอนทั้งวันเลย ออกจากแอร์ไม่ได้เลยค่ะช่วงนี้ พอร้อนมากๆปวดหัว เครียด ท้องไส้อืดไปหมด

5mo trước

เราก็มีอาการแบบนี้มาประมาณ 2 สัปดาห์แล้วค่ะ คิดว่าเป็นเพราะเข้าไตรมาสสามเลยเบื่ออาหารรึป่าว และเริ่มกลับมาเป็นกรดไหลย้อนไม่อยากกินไรเลย