มีโอกาสผิดพลาดไหมค่ะ

ขึ้นแบบนี้ มีโอกาสผิดพลาดไหมค่ะ รู้สึกเพลีย จะอ้วกตลอดเวลา เลยลองเอามาตรวจดูคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีโอกาสผิดพลาดไหมค่ะ

ของเราเข้าแบบนี้เหมือนกันค่ะ..เพิ่งไปฝากท้องมาเมื่อวานได้8สัปดาห์กับอีก5วันค่ะ..คุณหมอบอกหัวใจเต้นเเล้วค่ะ

ไม่มีอะไรผิดพลาดเลยค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ

มันเข้มขนาดนี้ไม่ผิดพลาดแล้วค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะไปฝากท้องเลยค่ะ😊

แน่นอนค่า ยินดีด้วย

ดีใจด้วยน่ะค่ะแม่

ชัดเจนแล้วค่ะแม่

ไม่พลาดแน่นอนแม่

2ขีดเเจ่มๆเลย

ยินดีด้วยค่ะ