ยาแคลเซียม

ปกติคุณหมอจะให้ยาเสริมแคลเซียมช่วงกี่วิคคะ บ้านนี้27วิคเเล้วยังไม่ได้ยาเสริมเเคลเซียมเลย

12w ก็ได้ทานจนตอนนี้จะ7เดือนแล้วยังทานยุค่ะ

บ้านนี้คุณหมอให้ตอนเดือนที่3 ขึ้นไปค่ะแม่

เราซื้อกินตั้งแต่ก่อนท้องเลยค่ะ

ตั้งแต่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

3mo trước

ตอนท้องคนเเรกได้ตอนไปฝากครั้งเเรกเลย เเต่ท้อง2คุณหมอให้เเต่โฟลิคมาจนจะ7เดือนเเล้ว😂

ได้ตอน12 วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ได้ตอน 18 w ค่ะ

เราได้ตอน22วีคค่ะ

ให้ตอน18วีคค่ะ