ยาแคลเซียม

ยาเเคลเซียมดินเวลาใหนดีค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเที่ยง แต่แม่กินหลังอาหารเย็นทุกวันค่ะ...เพราะตื่นสายตื่นที10โมง11โมง ข้าวเช้ากินเที่ยง ข้าวเที่ยงกินบ่าย กลางคืนนอนไม่หลับมาหลับไกล้สว่างเลยทำให้ตื่นสายจร้า

บ้านนี้หมอให้กินพร้อมอาหารเช้าค่ะ แต่กินไม่ตรงกันสักวัน บางวันกินเที่ยง บางวันกินเย็น ขอแค่เรากินให้ครบทุกวันก็พอค่ะ

จะให้ดีกินห่างจากยาอื่นๆ นม และอาหาร 2 ชั่วโมงครับ ไม่อย่างนั้นแคลเซียมมันจะทำให้การดูดซึมยา นม และอาหารอื่นๆ ลดลง

กินตามหมอสั่ง รึถ้าซื้อมาทานเองให้กินห่างจากยาอื่นๆ สัก 2 ชม ครับ ไม่งั้นร่างกายจะดูดซึมยาอื่นๆ ได้น้อย

หลังอาหารเช้าค่ะ แต่บางวันก็เที่ยงเพราะว่าตอนเช้าขี้เกียจตื่น😁😁

เรากินก่อนนอนค่ะ เคยกินตอนเช้าแล้วคลื่นไส้มากเลย😭

5y trước

เหมือนกันค้ะแม่ อ้วก ต้องกินก่อนนอน

บ้านนี้คุณหมอให้ทานหลังอาหารเช้าค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหารเย็นค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเย็นค่ะ

หลังอาหารเช้าคะ แม่คลื่นไส้ไหมคะ