39+1 แล้ว ท้อง3 ยังไม่มีวี่แววเลย

ปกติคลอดธรรมชาติ ถ้าท้องนี้จะผ่า โรงพยาบาลรัฐค่าผ่าแพงมั้ย

1 Trả lời

โรงพยาบาลแต่ละที่คิดราคาไม่เหมือนกันแต่ส่วนใหญ่อ่ะถ้าเป็นตามในเมืองที่เราอยู่ก็จะอยู่ที่ราคา 20,000 บาทค่ะถ้าต่างจังหวัดไม่มั่นใจ