39+1

39+1 ยังไม่มีวี่แววเลย มีแต่ลงเมือกขาวข้นเป็นอาทิตย์แล้ว บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ อยากเห็นหน้าลูกเต็มทีแล้ว

บ้านนี้ก็อยากเห็นหน้าลูกเหมือนกันค่ะแม่ พ่อเค้าก็บอกเมื่อไหร่ตัวเล็กจะออกมาให้พ่อหอมซะที่😁เรามาลุ้นไปด้วยกันนะค่ะ และขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะค่ะ บอกตัวเองด้วยสู้ๆค่ะอีกนิดเดียว

38+3วีคค่ะมีมูกยืดๆมีหน่วงท้องท้องแข้งมาเปนอาทิตย์แล้วค่ะหมอบอกว่าหัวน้องต่ำมากแล้วท้อง3จะคลอดไวกว่าท้องแรกๆรอทุกวันเรยค่ะอยากแตกแย่แล้ว😂

39+4ยังใม่มีวี่แววจะเจ้บท้องคลอดเรยค่ะ หมอกระตุ้นให้ก้อยังใม่มีอาการจะเจ้บท้องเรยค่ะ

39+1เงียบเหมือนกันค่ะ มีเจ็บเตือนมานิดหน่อย แต่ก็ยังไม่มีท่าที จะแตกเลยค่ะ

ตั้งท้องว่ารอนานแล้ว ไม่กี่วันคลอดรอนานยิ่งกว่า(((คือลุ้นทุกวัน)))​🤫🤫🤫

บ้านนี้ 40+2 แล้ว ยังไม่แตกเลย แม่เริ่มเครียดแล้ว รอต่อไปค่ะแม่

อีกนิดเดียวคุณแม่อดทนรอหน่อยไม่กี่วันเอง

เหมือนกันเลยจ้า 39+1. อยากเห็นน่าแล้ววว

36+1ตอนนี้มีแค่มูกใส ไหลนิดเดียวเองคะ

อีกนิดเดียวให้ถึงกำหนดดีกว่านะค่ะ