ผิวลอก👶👶

ปกติของเด็กแรกเกิดกี่วันหายตัวลอกค่ะบ้านนี้ลอกตามแขนขาเท้าและ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ หน้าเลย น้องได้1อาทิตย์​2วัน🙏

ผิวลอก👶👶

บ้านนี้ลอกทั้งตัวจ้า ตอนนี้ได้หนึ่งเดือนแล้ว ลอกหมดแล้วค่ะ อาบน้ำทุกวันก็ค่อยๆหลุดไปเอง ตอนแรกก็เครียดเหมือนกัน ทำไมลูกเราลอกเป็นดักแด้อยู่คนเดียว ลูกคนแรกด้วย หลังๆเลิกเครียดแล้วค่ะ มาเครียดเรื่องอดหลับอดนอนแทน😂

2y trước

เหมือนกันเลยค่าาแม่ แรกๆเครียดผิวน้องลอก หลังๆมาเครียดนอนไม่พอแน้วว 😂

บ้านนี้เหลือส่วนท้องกับขาค่ะ น้องได้ 20 วันเเล้ว อาบน้ำบ่อยๆค่ะ ถูตัววนๆให้น้องพอเบาๆ เดียวก็หลุดหมดเเล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้ว อาบน้ำถูๆ ทาเบบี้ออยล์ ตัวเกลี้ยงผิวเนียนนุ่มเลยค่ะ น้องได้19วัน

ปกติของน้องที่พึ่งคลอดค่ะบ้านนี้ตอนน้องคลอดใหม่ๆก็เป็นแบบนี้ค่ะเข้า1-2เดือนก็เริ่มหายจ้า

ปกติค่ะ อย่าไปดึงออกนะคะปล่อยให้หลุดออกเองไม่งั้นลูกจะเจ็บ ตนเราเอง

บ้านนี้ยังไม่หายอีก พรุ่งนี้ครบ41วันแล้ว บางทีแม่ก็เครียดนะค่ะ😭😭

ปกติของเด็กแรกเกิดค่ะ เดี๋ยวประมาณ 1 เดือนจะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ

หลังอาบน้ำใช้โลชั่นทาค่ะผิวน้องจะลอกไปเองค่ะ

ใช้ออยผสมน้ำตอนอาบน้ำให้น้องค่ะ เดี๋ยวก็หาย

บ้านนี้เต็มตัวเลยค่ะ ตอนนี้น้อง 15 วันแล้ว

2y trước

ครั้งละ 2 ออนค่ะ หลักๆ และก็เข้าเต้า