ลูกไม่ดิ้น

ปกติก่อนจะนอนลูกจะดิ้นหนักมาก มาวันนี้ไม่ดิ้น อิแม่เรยเอาไฟฉายส่องท้องไปเรื่อยๆพลิกบ้างตะเเคงบ้างไห้ลูกดิ้น ล่าสุดมาจัดเต้มเรยจ้า 🤣🤣🤣 สงสัยนินนั่นน้องนอนยุ แม่รบกวนไช้ไหมลูก💓💓💓💓

1 Trả lời

น้องน่าจะพักผ่อน​ค่ะคุณแม่​ เราก็เป็​นแบบนี้😂