อาการท้องผูก แม่ๆ แก้ยังไงบ้าง ? แม่ท้อง ห้าเดือนกว่าๆ ค่ะ

ปกติก็กินผักนะคะ แต่ถ่ายไม่ออก หลายวันกว่าจะถ่าย แล้วเวลาถ่าย ทรมานมากค่ะ 💩 แข็งมาก เบ่งจนเลือดออกเลยคะ ขอวีธีขับถ่ายให้สะดวกหน่อยค่ะ กินอาหารเสริมไฟเบอร์ก็ไม่ได้ กลัวอันตรายต่อลูกในท้อง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้กินกล้วยน้ำว้า กับน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ ช่วยได้ หรือแจ้งคุณหมอที่ฝากครรภ์ได้ เขาจะมียาถ่ายไม่อันตรายต่อเด็กค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ 🙏🥰