กินยาผิด

ปกติกินแคลเซียมหลังอาหารเช้า กินยาโฟลิคก่อนนอน แต่วันนี้แม่เผลอไปหยิบกินยาแคลเซียมก่อนนอน จะเป็นไรไหมคะ กังวลมากๆ?

ไม่เป็นไรค่ะใน1วันขอให้กินครบจะกินเวลาไหนก็ได้ค่ะหมอบอกมา บ้านนี้กินก่อนนอนทุกอย่างเลยค่ะซาวแล้วน้องก็แข็งแรงดีค่ะไม่มีปัญหาอะไร

ไม่เป็นอะไรค่ะขอให้กินครบ