กินยาผิด

กินยาผิดค่ะพอดีจะกินแคลเซียมตอนก่อนนอน แต่ลืมไปกินยาบำรุงเลือดที่ต้องกินหลังอาหารเช้าอะค่ะ ถ้าแบบนี้ตอนเช้าต้องกินยาบำรุงเลือดอีกไหมคะ

1 Trả lời

กินเวลาไหนก็ได้ค่ะ แต่ขอให้กินเถอะค่ะ มันเป็รฝนยาบำรุงเฉยๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ🙏บ้านนี้กินทุกวันค่ะแต่เมื่อคืนเบลอมากเลยกินผิด5555