ลูก4เดือนนมแม่ล้วนค่ะ. ถ่ายมีกลิ่นเปรี้ยว

ปกติ2วันถ่าย เหลืองสวยไม่มีมูกเลือดค่ะ แต่เมื่อวานถ่าย4ครั้ง งอแง บิดไปมา. ตอนเบ่งมีตดหลายครั้ง และถ่ายเหลืองไม่มีเลือด แต่มีมูกเล็กน้อย มีกลิ่นเปรี้ยว. นมแม่ล้วนนะคะ. ไม่มีไข้ แต่งอแง กินได้เยอะปกติค่ะ. ต้องกังวลมั้ยคะ

1 Trả lời

แม่กินอะไรแปลกเข้าไปรึเปล่าค่ะ น้องกินนมแม่แม่ต้องเลือกทานหน่อยนะค่ะ