ทีมมิถุนา

บ้านไหนได้ลูกสาวบ้างค่ะ แชร์ภาพซาวด์กันหน่อย ทีมมิถุนา 16/6/63

7 มิ.ย.63 บ้านนี้ได้ลูกสาวค้ะ

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวเหมือนกัน

บ้านนี้ลูกสาวสมใจพ่อค่ะ

5y trước

บ้านนี้อยากคลอดล้ะจ้า อึดอัดสุดๆ เวลานอนหายใจไม่ออกเลย

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ได้มาแล้ว 2หนุ่ม

น่าจะลูกสาวน่ะค่ะ 55555

11/มิถุนายน/2020 ผญ. จ้า

5y trước

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้หมอบอกว่าผู้หญิงเหมือนกัน ท้อง3 แล้วตื่นเต้นอยากได้ลูกสาว😂

5 มิ.ย. ค่ะ ลูกสาว🥰🥰

ลูกสาวจ้าา 12 มิ.ย.

5y trước

จ้า

6 มิถุนายน 2563 ค่ะ

5y trước

ผู้หญิงค่ะแม่

หมอบอกผญ.ค่ะ

5y trước

🥰🥰

ลูกสาว 1มิ.ย 63 😊