ทีมมิถุนา63

จู๋ชัดมากคะแม่555. 21w. แล้วนะคับ

ทีมมิถุนา63

บ้านนี้ทั้งพ่อทั้งแม่ลุ้นมากจ้า อยากได้ผญ. รพ.ไม่ซาวด์ให้ซักที ต้องไปซาวด์ที่คลินิก หมอบอกได้ลูกสาวจ้า เป็นกลีบเลย สมใจพ่อเลยค่ะ ตอนซาวด์อายุครรภ์26w5d 😂😘

5y trước

ขอให้สมใจทั้งพ่อทั้งแม่นะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก คลอดง่ายๆนะคะแม่ 😍💕✌

บ้านนี้ก็29มิย.เหมือนกันค่ะ20วีค3วันแล้ว!!ยังไม่รุ้สึกถึงลูกกดิ้นอีกกกจ๊าา😁 #อยากทราบว่าลูกแม่ดิ้นตอนกี่วีคค่ะถึงจะรับรุ้ได้ว่าลูกดิ้นน

5y trước

🤣🤣🤣เดี่ยวแม่บ้านนี้ก็จะมีอารมคล้ายๆแม่แน่ๆๆพูดกับลูกทั้งวันทั้งงคืนนน🤣

บ้านนี้23weekค่ะ กำหนดคลอด17มิ.ย. หมอบอกผู้หญิงค่ะ แต่แม่ดูไม่ออกค่ะ หมอบอกตรงที่ลูกศรแม่ๆดูเป็นมั้ยค่ะ

5y trước

ค่ะคุนแม่

บ้านนี้ก็ชัดมากเลยค่ะ กำหนดคลอด 29 มิถุนา ว่าจะลุ้นผญ ไม่ให้แม่ลุ้นเลย 555

5y trước

ขอบคุณจ้า

23+4w กำหนด 6 มิถุนา มีจู๋เหมือนกันจ้า บ้านนี้น้องนอนคว่ำเห็นชัดมาก

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ๆ

ซาวน์ตอน 19 w ชัดมากค่ะ ปัจจุบัน 20 w กำหนดคลอดมิถุนาเหมือนกันค่ะ

5y trước

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่ 😍😍

อิอิอิ""เดี่ยวแม่บ้านนี้ก็เป็นคล้ายๆแม่และน่าว่า🤣🤣

5y trước

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ😍

บ้านนี้ 19 wk ก็ชัดสุดๆจ้า อิแม่ไม่ได้ลุ้นต่อเลย 😅😅😅

5y trước

555ช้างน้อยโผล่

19 วีค หว่างขาเด่นชี้หน้ามาเลยเหมือนกันค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ

บ้านนี้ได้หญิงสมใจ 17มิ.ย 22w1d ปิดอู่เลยจ้า

5y trước

จ้า