เริ่มนมผสมกันตอนไหน

บ้านไหนให้ลูกกินนมผสมควบคู่ไปกับนมแม่บ้างค่ะ.และเริ่มตอนกี่เดือนกันค่ะ.บ้านนี้เริ่มนมผสมไปด้วยลูก 21 วันเร็วไปไหมค่ะ.พอดีน้ำนมแม่ไม่ค่อยเยอะค่ะ.กลัวนมงด.เดี่ยวลูกไม่อิ่ม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นมแม่ดีสุดครับ พยายามให้กินนมแม่มากที่สุด