เริ่มนมผสมกันตอนไหน

บ้านไหนให้ลูกกินนมผสมควบคู่ไปกับนมแม่บ้างค่ะ.และเริ่มตอนกี่เดือนกันค่ะ.บ้านนี้เริ่มนมผสมไปด้วยลูก 21 วันเร็วไปไหมค่ะ.พอดีน้ำนมแม่ไม่ค่อยเยอะค่ะ.กลัวนมงด.เดี่ยวลูกไม่อิ่ม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผสมตั้งแต่แรกคลอดค่ะ เด็กแรกเกิดส่วนมากที่แม่ยังไม่มีน้ำนมวันแรกๆ หมอพยาบาลเค้าจะให้กินนมผงแทนไปก่อน แต่ไม่แน่นใจว่าของยี่ห้ออะไรค่ะแล้วแต่โรงบาล

บ้านนี้ ผสม ตั้งแต่ ครอดที่ รพ เลยคะ แรกครอดน้ำนมแม่ไม่ค่อยมี พยาบาลเสริมนมให้ พอเริ่มมีน้ำนมก่เน้นนมแม่มากกว่าคะ

บ้านนี้เริ่มให้นมผสมน้องตอนน้องได้ 17 วันค่ะ เพราะแม่มีอาการเต้านมอักเสบ 1 ข้างปั๊มไม่ออก อีก 1 ข้างน้องกินไม่อิ่มค่ะ

2y trước

กินแล้วน้องก็ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ การขับถ่ายปกติ ท้องไม่ผูกไม่อืด ไม่งอแงค่ะ แต่จะเน้นนมแม่มากกว่า

บ้านนี่กินตั้งแต่อยู่โรงบาลนมแม่ไม่มีครับ ตอนนี้ก็ เดือนกว่าแล้วกินทั้งนมแม่ นมผสม ปกติดีครับ

บ้านนี้ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ บำรุงทุกทางน้ำนมปั้มแต่ละทีไม่ถึง4ออนสักที

ลูกเรากินผสมตั้งแต่อยู่โรงพยาบาล พยาบาลเอามาให้กินค่ะ

2y trước

ค่ะแม่ขอบคุณค่ะ..แม่บ้านนี้กลัวลูกมีปัญหาระบบขับถ่ายค่ะ.คิดว่าเริ่มเร็วไป🥲

เริ่มตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ น้องปกติแข็งแรงดี

นมแม่ดีสุดครับ พยายามให้กินนมแม่มากที่สุด