แพมเพิร์ส

บ้านไหนใช้ยี่ห้อนี้อยู่ อยากรู้ว่าใช้ดีไหมคะ

แพมเพิร์ส
1 Trả lời

เคยใช้ไซต์ M ค่ะ ใช้ดีมาก ลูกไม่แพ้ ไม่มีล้น ไม่นุ่มมาก แต่ก็ไม่ได้หยาบกร้าน แต่พอติดใจก็ขาดตลาดไปหลายเดือน ป่านนี้ยังไม่มีมาขายเลยค่ะ 😔 สาขาไหนมีขนาด L วางขาย แนะนำด้วยนะคะแม่