แพมเพิร์ส/ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ภาคต่อจาก 02/05/20

เพิ่มเติม ณ 02/06/20 ยี่ห้อใหม่มาแล้วจ้า Pampers (แพมเพิร์ส) ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย แม่จัดขนาด L มาให้สุดหล่อ เทียบกับยี่ห้ออื่นๆ ที่เคยใช้มา ยี่ห้อนี้ความยาวจะยาวกว่า 1 ไซต์กันเลยทีเดียว ใช้ดีมากขอบอก แผ่นไม่หนา ซึมซับได้ดีมาก ไม่มีล้นหลัง ไม่หกข้าง ขอบขา 2 ชั้นพร้อมมีปีกเล็กๆ มีเทปม้วนทิ้ง ลวดลายก็น่ารัก ขอบเอวไม่มีทิ้งรอยแดงให้แม่เคืองใจ อาจไม่นุ่มเท่าเมอร์รี่นะคะ แต่รับรองว่ายังเรียกว่านุ่ม ? ราคาก็ประมาณชิ้นละ 7 บาทกว่าๆ ในช่วงจัดโปรลดราคา อาจถูกหรือแพงกว่านี้บ้างนิดหน่อย ตามโปรโมชั่น สามารถใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ดีงามมากค่ะ ให้ ⭐⭐⭐ ⭐⭐ กันไปเลย เพราะแม่ชอบ ? และตอนนี้ก็สั่งมาใช้ต่อเนื่องกันยาวๆ

1 Trả lời

ต้องลองให้ลูกชายใช้แล้วบ้างคะแม่

4y trước

จัดไปค่ะแม่ 😁