แม่เดือนพฤศจิกายนถึงไหนกันบ้างแล้วคะ..บ้านนี้เงียบมากค่ะ.อยากเจอหน้าแล้ว.

บ้านไหนแอบแตกบ้างแล้วคะ..บ้านนี้อยากแตกมากๆเลยค่ะ..อยากเจอหน้าลูก..เดินลำบากมากค่ะ

แม่เดือนพฤศจิกายนถึงไหนกันบ้างแล้วคะ..บ้านนี้เงียบมากค่ะ.อยากเจอหน้าแล้ว.

เป็นเหมือนเลยอยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะแอดมิด​ 2​ รอบแล้วปวดท้องแต่ช่องคลอดไม่เปิด

บ้านนี้ นัด 1พ.ย ค่ะ ตอนนี้ 38w3D เงียบอยู่เลยค่ะ มีแต่ปวดอุ้งเชิงกรานอย่างเดียวค่ะ

4y trước

ของรัฐค่ะสิทธิบัตรทอง

บ้านนี้34w6dค่ะ เงียบเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งเป็นปั้นๆดิ้นเก่ง อยสกแตกมากแล้วค่ะ

บ้านนี้20พ.ยค่ะ อยากแตกมาก แต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย แม่ปวดร้าวไปทั้งตัวแล้ว

เดินแต่ละก้าวรู้สึกเหมือนจะหลุดลงมาทุกทีๆ นับวันรอลูกจะออกมาลืมตาดูโลกแล้ว

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่เหมือนจะหลุดออกมาเลยค่ะ555

บ้านนี้ 28 พฤศจิกาจ้า เงียบยุเลยไม่มีเจ็บเตือนแต่คุณแม่เริ่มเหนื่อยแร้ว

บ้านนี้34วีค3วัน ยังเงียบเลยจ่า เเต่เเม่เหนื่อยง่ายมาก หายใจลำบากเวลานอน

บ้านนี้ กำหนด 24 พ.ย ค่ะ ท้องปั้นบ่อยค่ะ ตอนนี้ 35wเต็ม อยากเจอหน้าแล้วค่ะ

บ้านนี้ นัดวันที่03 พ.ย. คะปวดท้องท้องแข็งมากและก็ปวดอุ้งเชิงกรานด้วยคะ

บ้านนี้กำหนด 9 พ.ย. แต่แม่อยากแตกวันนี้พรุ่งนี้เลย อยากเจอหน้าแย่แล้วคะ