ทีมเดือนธันวาคม

บ้านไหนแตกธันวาคม ขอดูตัวแสบแต่ละบ้านหน่อย บ้านนี้จมูกพุ้งมาเลย? กำหนดคลอด 21/12/62 #หญิง

ทีมเดือนธันวาคม

สอบถามหน่อยคะ ซาวแบบนี้คือแบบปกติหรือกี่มิติคะ

5y trước

ไปซาวจริงๆ 3มิติ แต่หมอหยุดภาพแล้วเปลี่ยน 4มิติให้ดูเฉยๆจ้าหมอใจดี

บ้านนี้ 22 ธันวาค้าบ น้องหนักเท่าไหร่แล้วค่ะแม่?

5y trước

ซาวด์ตอน29w 1.28จ้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ😂😂😂

13 ธ.ค. ค้าา พ่อกับแม่อยากเจอแล้ววว 😁😁 #ลูกสาวค่ะ

คลอด15/12/19ค่ะยังไม่มีรูปอัปเดตเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด4ธันวาจ้า ได้ลูกชาย😁😁😁

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ลูกชายค่ะ

5y trước

นน.เท่าไหร่แม่

ตอนนี้น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะตัวโตจัง

5y trước

รูปนี้ซาวด์ตอน 29w ตอนนี้31+7

กำลังนอนหลับเชียว​ กำหนด27ธันวาจ้า

กำหนดคลอด 24 ธ.ค. ค่ะ มาลุ้นไปด้วยกันนะคะ

5y trước

ของเค้าชายจ้า หมายถึงมาลุ้นว่าจะคลอดตอนไหน 55555 โทษทีค่ะคงพิมพ์กำกวมไป