เพศลูก

บ้านไหนเเป็นบ้าง พ่ออยากได้ผู้ชาย แม่อยากได้ผู้หญิง แต่สุดท้ายได้เพศอะไรก็ได้ขอให้ออกมาแข็งแรงก็พอ

เพศลูก
1 Trả lời

บ้านนี้ทั้งพ่อและแม่ไม่มีเพศที่อยากได้ในใจเลยจ้า เพราะเชื่อว่าเพศ เป็นสิ่งที่เด็กเกิดและโตขึ้นมาเลือกเองค่ะ เพียงแค่เขาจะเกิดมาในร่างกายแบบไหนก็เท่านั้นเอง ต่อให้ใช้เงินจำนวนมาก พึ่งวิธีวิทยาศาสตร์ ให้ร่างกายออกมาเป็นชาย แต่ท้ายที่สุดแล้ว ใจจริงของเขาจะเป็นชายหรือหญิงนั้น ก็เป็นสิ่งที่เขาโตมาเลือกเองอยู่ดีจ้าาา❤️