ตรวจนิฟเลยค่ะ จะได้เช็กถึงความสมบูรณ์แข็งแรงของลูก เราตรวจG-nipt premium ไปเลย ตรวจโครโมโซมครบทั้ง23คู่เลยค่ะ มันคุ้มค่าสำหรับลูกเรา และสามารถรู้ผล เพศของลูกได้ตั้งแต่ 10 weeks ตรวจทางเลือดสะดวกง่ายมากๆ เราก้ตรวจครรภ์ที่แล้วค่ะ และคนครรภ์นี้ก็ต้องตรวจอีกค่ะ แนะนำแม่ตรวจก่อน20 weeks นะคะ จริงๆ ควรตรวจช่วง10-12weeks จะดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้16wค่ะจรงลูกศรคึหว่างขาน้องมีจู๋โผล่มาแนวโน้มผุชายค่ะแต่หมอบอกน้องยังจิ๋วยุรอฟันธงอีกทีรอบหน้าคะ

ต้องขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยคะว่าจะมองเห็นมั้ย ส่วนตัวตรวจNIPTคัดกรองดาวน์และทราบเพศลูกเลยคะ

16วีค เห็นแล้วค่ะ แต่บ้านนี้น้องไม่ยอมอ้า แต่ก็ พอคาดเดาได้ น้องยอมให้เห็นตอน 30วีคก็ชัวร์เลยค่ะ

บ้านนี้ เห็นชัดๆเลยตอน20 week ได้ผู้ชาย น้องอ้าขาโชว์เลยค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่อยากลุ้นมากตรวจนิฟเลยค่ะ

เลือกตรวจนิฟเลยค่ะแม่ ของเราหมอนัดไปตรวจวันศุกร์นี้ ได้รู้เพศ รู้ผลโครโมโซมตัวอื่นๆด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้ดีหน่อย ตอน16วีคน้อง อ้าขาโชว์หมอไปเลยค่ะ ลุ้นอยู่ที่ท่าน้องจะให้ดูไหม😂

อยู่ที่ท่าน้องด้วยค่ะว่าจะเห็นไหม แต่ของบ้านนี้กว่าน้องจะยอมอ้าให้เห็น26wเลย

อยู่ที่น้องค่ะแม่ว่าจะให้เห็นไหม บ้านนี้น้องให้เห็นชัดๆตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน16วีคค่ะได้ผู้หญิงซาวด์รอบเดี๋ยวน้องไห้เห็นเลย