น้ำหนักลด

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะตอนท้องน้ำหนักลดลง บ้านนี้ก่อนท้อง 60 ท้อง2เดือนตอนนี้เหลือ 58 ? อันตรายไหม แรกๆแพ้อ้วกกินอะไรไม่ค่อยลง ตอนนี้เริ่มกินได้แล้วค่ะ

เรา 3เดือนแล้วน้ำหนักลงมา7โลค่ะ แต่หมอบอกว่าลูกเราน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติไม่มีปัญหาอะไร หมอแนะนำให้กินของที่ชอบค่ะ ไม่ต้องเคร่งครัดเรื่องกินแค่กินได้ก็พอ

5y trước

งื้อออ อยากแพ้แบบปกติเหมือนชาวบ้านเขามั่ง ท้อง2แล้วยังแย่เลย 555

เดี๋ยวสักช่วง 4-5 เดือน คุณแม่จะกินทุกอย่างที่ขวางหน้าค่ะ 🤣 บ้านนี้ตอน 2-3 เดือนแรกๆแพ้หนักกินไม่ได้เลย น้ำหนักลง 5 โล เข้าเดือน 4-5 กินแบบพุ่งมา 10 โล เลยค่า

5y trước

กลัวจะแบบนั้นแหละค่ะ ตกค้างอยู่ที่แม่ 🤣🤣🤣

บ้านนี้ก็เป็นคะก่อนท้องหนัก 67 ตอนนี้ท้องได้ 14 สัปดาห์ น้ำหนักเหลือ 58 คะแต่หมอบอกว่าน้องแข็งแรงดี สู้ๆนะคะหายแพ้เมื่อไหร่จะกินได้เยอะขึ้นคะ

เราก่อนท้อง65 พอท้องแรกๆลงไปเป็น62-63 ไม่ขึ้นเลยจ้าจนมาเข้าเดือนที่6 ถึงเริ่มขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้8เดือน น้ำหนัก 68.5 แต่ลูกตัวโตแข็งแรงดีค่า

เป็นค่ะ จะขึ้นๆลงๆไว้ไปเร่งทำน้ำหนักตอนปลายใกล้คลอดนะคะ แต่ถ้าลงลูกลูกหนักดีแม่อย่าซีเรียสค่ะ หมอให้ดูที่ลูกมากกว่าแม่

5y trước

โอเคค่ะ

ก่อนท้อง59.8ลดลงเรื่อยๆจนเหลือ54.5 ตอนนี้15Week ขึ้นมา55.2ค่ะแพ้หนักต้องแอดมิท2ครั้งแต่คิดว่าถ้าหายแพ้จะขึ้นมาเรื่อยๆค่ะ

ของเราตอนแรกน้ำหนัก 54 คะ พอมีน้องน้ำหนักลด 4 โลเหลือ 49-50 เองคะ ทีแรกก็เครียดเหมิอนกันตอนนี้ขึ้นมาแล้วคะ 52 แล้ว 14w3d

เหมื่อนกันเลยค่ะก่อนท้องน้ำหนัก60พอท้องเดือนกว่าๆเหลือ57ตอนนี้29วีค61โลเองค่ะกังวลใจมากค่ะกลัวน้องตัวเล็ก

ปกติจ้าา บ้านนี้ก็ลด พอเลย3เดือนเป็นโอ่งเลยค่ะเดียวน้ำหนักก็เพิ่มเรื่อยๆค่ะเพราะกินอะไรก็อร่อยไปหมดด

น้ำหนักจะไปขึ้นช่วงไตรมาสที่ 2 ค่ะ ไตรมาสแรกไม่ต้องกังวลนะคะ ลูกยังทานอาหารจากถุงไข่แดงอยู่