สงสัย

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ลูกดิ้นอยู่ดีๆมือพ่อมาจับ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น คุณพ่อละเซ็ง5555

ตอนแรกๆเป็นค่ะ เหมือนยังไม่คุ้นกัน 555 พ่อเขามีน้อยใจบ้าง มาคุยด้วยทีไร ลูกเงียบตลอด ตอนนี้น่าจะชินกันแล้ว พ่อมาปุ๊บ ดิ้นโชว์เลย 😝

ตอนไตรมาสสองเป็นค่ะ แต่พอไตรมาสสาม ไม่ว่าใครจะมาจับ จะรีบถีบใส่ทันทีค่ะ 55555555