สงสัย

แม่ๆบ้านไหนตอนท้องแล้วตดบ่อยบ้างคะ5555​ อันนี้สงสัย​ เพราะแปปๆๆตด​ อยากรุ้ว่าเปนคนเดียวรึป่าว

เป็นจ้า ตดบ่อยจนแฟน กับ น้องแฟน ชินแล้วค้ะ แต่ก่อน ที่จะตดจะบอกก่อนนะว่า ขอตดได้ไม๊ ยังไม่ทันได้ตอบอะไร ตดออกมาก่อน จนน้องแฟน ขำตลอดเลยค้ะ😂😂😂😂😂 ตดจนไม่อายแล้ว ปวดต้องไหนก็ตด อั้นไม่ยุจิงๆ5555555

เพิ่งตดให้สามีได้ยินครั้งแรกก็ตอนท้องนี่แหละคะ อั้นไม่ไหวจริงๆ แต่เหมือนสามีจะดีใจนะคะที่ได้เห็นอีกด้านของเรา แอบแซว เพราะเรา keep look มานาน ฮ่าๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ แรกๆก็ว่าบ่อยแล้ว หลังๆยิ่งบ่อยค่ะ ตอนนี้ 6 เดือน ตดทั้งวันทั้งคืน แถมกลิ่นก็มหาประลัยมาก😂😂😂

เป็นค่ะ เพราะมีกรดในท้อง เนื่องจากมดลูกขยายตัวไปกดทับอวัยวะด้านใน ทั้งเรอ ทั้งผายลมเลย พอคลอดก็หายไปเองค่ะ

บ่อยค่ะ บ่อยมากงงตัวเองเลยเมื่อก่อนไม่เป็นตอนนี้คือแบบจะอั้นก็อั้นไม่ได้ จนแฟนบอกจะตดก็ตดไม่ได้ว่าอะไร 555

ตอนบ่อยมากตั้งแต่อยู่กับแฟนมานางไม่ได้ได้ยินเราตดเลยพึ่งมาได้ยินตอนท้องคือกลั้นไม่อยู่จริงๆค่ะ55555

เป็นคะ ช่วงไตรมาสแรกเลย😂 ตดทุกวันจนสามีว่า โอ้ะตดแม่กับลูกนิคือเหม็นคักแท้😂 จนนางไล่ไปอึเลยจ้า

เป็นก่อนจะรู้ว่าท้องค่ะ จากที่ไม่เคยตด แต่ก่อนจะรู้ว่าท้องตดบ่อยมาก ตดแบบไม่มีสาเหตุ

เปนค่ะ ตดดีมากตดจนบางทีเกรงใจสามีกับลูกเลยค่ะเวลานั่งยุด้วยกัน ทำไงได้อั้นไม่ยุ 😂

เป็นค่ะ..จนสามีบอกว่าเมียตดเป็นด้วยหราา เพราะปกติไม่เคยได้ยินเมียตดค่ะ5555😂😂