แพ้ท้องหนักมาก

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ8วีคค่ะ กินอะไรได้3นาที อ้วกออกหมด นมหรือน้ำก็กินไม่ได้ อ้วกออก หมดเลย เพลียมาก ปวดหลังมากด้วยค่ะ ทำไงดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินอะไรแทบไม่ได้เลย อ้วกตลอด แต่กินยาแก้แพ้หาย

2y trước

ขอบคุณนะค่ะแม่ ❤️

กินยาแก้แพ้บรรเทาอาการได้ค่ะแม่ เราก็แพ้หนักกว่าจะหายก็16wเลย

2y trước

ขอบคุณนะค่ะแม่