ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านไหนเป็นบ้างคะ เข้าเดือนที่7รู้สึกคันอวัยวะเพศมากค่ะ คันแบบไม่ไหว มีคุณแม่บ้านไหนเป็นแล้วไปหาหมอมาบ้างคะ แล้วมันอันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ มันคันมากๆ อาจเป็นเพราะตกขาวและการอับชื้นเลยทำให้มันคัน อย่าเกาแรงนะคะมันจะเป็นแผลและจะแสบมากค่ะ เป็นไปได้มั่นดูแลไม่ให้อับชื้นนะคะ

4y trước

ขอบคุณค้าาา คุณแม่ดูแลตัวเองแบบไหนบ้างคะ ขอคำแนะนำอีกนิดค้า พอดีท้องแรกกลัวมันจะอันตราย